DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Everon Việt Nam
Đệm Dunlopillo
Đệm Hanvico
Đệm Liên Á

Ưu điểm của đệm lò xo Dunlopillo là gì ? Chúng ta hãy cùng xem  chi tiết nhé

- Lò xo có nhiều hệ khác nhau với độ đàn hồi riêng, phù hợp với từng nhóm tuổi và thói quen mỗi người. Đặc biệt hệ lò xo túi có thể điều chỉnh độ đàn hồi cho từng vùng đệm phù hợp với từng vùng cơ thể.
Áo vải chằn gòn, mousse, cao su có độ cao khác nhau giúp hỗ trợ nâng đỡ trên bề mặt đệm. Đường nét, kiểu dáng hoa văn may chằn nhiều kiểu dáng có tính thẩm mỹ cao, tôn lên nét sang trọng của sản phẩm.
Đặc biệt khi chúng ta muốn lựa chọn một tấm đệm lò xo có thiết kế đẹp và có độ đàn hồi khác nhau phù hợp từng lứa tuổi cho gia đình thân yêu thì đệm lò xo sẽ là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Bởi đối với đệm cao su Kymdan hoặc đệm bông ép thì độ bền có thể tốt, nhưng mẫu mã thiết kế thông thường chỉ có duy nhất 1 loại với độ đàn hồi như nhau.
Tuy nhiên do đặc thù kết cấu phức tạp đòi hỏi công nghệ sản xuất cao và quản lý chất lượng chặt chẽ để có thể cho ra một sản phẩm đạt chất lượng và mẫu mã đẹp.
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu đệm lò xo cao cấp khác nhau, tuy nhiên chỉ có dòng sản phẩm đệm cao cấp  Dunlopillo và một vài hãng khác có đủ năng lực công nghệ để sản để sản xuất ra những sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng.

Tin liên quan