DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Everon Việt Nam
Đệm Dunlopillo
Đệm Hanvico
Đệm Liên Á

Chọn đệm lò xo tốt sẽ giúp bạn luôn có giấc ngủ ngon. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đệm lò xo từ loại giá rẻ cho đến cao cấp. 5 tiêu chí sau sẽ giúp bạn chọn được đệm lò xo tốt.
tu-van-chon-dem-lo-xo-tot-cho-suc-khoe-nguoi-dung
Chọn kích thước phù hợp với mục đích sử dụng
Kích thước đệm lò xo chúng ta sẽ quan tâm tới chiều dài, chiều rộng và độ dày của chúng.
Kích cỡ đệm lò xo tất nhiên sẽ phải bằng với kích thước giường bạn đang sử dụng.
- Giường Single Size bạn chọn đệm 1m2 x 1m9
- Giường Double Size bạn chọn đệm 1m5 x 1m9
- Giường Queen Size bạn chọn đệm 1m6 x 2m ( Đệm lò xo cho giường cưới )
- Giường King Size bạn chọn đệm 1m8 x 2m ( Đệm lò xo cho giường vợ chồng + 1 con nhỏ )
- Giường Super King Size bạn chọn đệm 2m x 2m2 ( Giường đôi vợ chồng + 2 con nhỏ )
Kích thước đệm lò xo bằng với giường vẫn chưa đủ. Bạn cần chú ý đến thành giường nhà mình có phù hợp với việc đặt đệm lò xo hay không. Hiện nay có nhiều chiếc giường được thiết kế lồi lõm ở 2 đầu giường nên mặc dù cùng kích thước bằng với đệm lò xo nhưng khi xếp đệm vào lại không vừa với giường. Ngoài ra, có một số loại giường sử dụng ốc ít để đóng giường thay vì tạo chốt gỗ. Những loại giường này sẽ bị nhô phần vít nên khi đặt đệm lò xo vào có thể làm rách vỏ.
Độ dày đệm lò xo hiện nay phổ biến như sau: đệm lò xo 22cm, 24cm, 26cm, 28cm, 30cm. Để chọn được một chiếc đệm lò xo phù hợp với giường ngủ sẽ phụ thuộc vào kiểu cách thiết kế của giường.
- Với những chiếc giường được thiết kế chìm bạn tính toán trừ đi khoảng thành giường che một phần của độ dày đệm để chọn độ dày hợp lý nhất. Phần đệm nhô lên khỏi giường khoảng 15cm đến 20cm là lý tưởng nếu xét về tính thẩm mỹ.
- Với những kiểu giường được thiết kế nổi giống như kiểu giường Divan thì bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn lựa độ dày đệm cho kiểu giường này vì nó không phụ thuộc vào thiết kế. Độ dày 20cm đến 30cm sẽ phù hợp với những loại giường Divan.
Chọn độ đàn hồi của đệm lò xo theo độ tuổi người dùng
Đệm lò xo chia thành 2 dạng đó là đệm lò xo liên kết và đệm lò xo túi. Độ đàn hồi của đệm phụ thộc vào chiếc đệm đó là thuộc dạng nào. Với những chiếc đệm sử dụng hệ thống lò xo túi sẽ khắc phục nhược điểm của lò xo liên kết đó là đệm lò xo túi giảm tác động giữa người này vào người kia khi nằm chung một giường. Ngoài ra đệm lò xo túi được áp dụng công nghệ Turn Free giúp cân bằng trọng lực trên cơ thể giúp cột sống của người dùng luôn được bảo vệ.
Thiết kế bề mặt đệm đệm lò xo sẽ tác động đến độ đàn hồi của đệm. 3 kiểu thiết kế bề mặt đệm đó là: Cứng, Mềm, Cứng-Mềm. Với dòng đệm lò xo túi hiện này còn sử dụng thêm lớp mút Pillow Top. Với lớp mút này sẽ tạo ra đồ mềm mại hơn cho bề mặt đệm khi tiếp xúc.
- Thông thường với những người già hay bị mỏi lưng thường ưu thích những loại bề mặt đệm Cứng hoặc Cứng-Mềm.
- Với người trẻ tuổi thường ưa thích sự mềm mại êm ái thì có thể chọn bề mặt đệm mềm.
Tất nhiên việc chọn bề mặt đệm nào sẽ phụ thuộc vào sở thích mỗi người. Khi quyết định mua đệm lò xo bạn không nên bỏ qua việc yêu cầu người bán hàng cho mình nằm thử. Việc nằm thử sẽ giúp bạn chọn được độ đàn hồi và bề mặt đệm ứng ý nhất thay vì nhìn vào những thông số kỹ thuật trên sản phẩm
"Tiền nào của nấy" khi chọn giá đệm lò xo
Đệm lò xo giá rẻ mà chất lượng tốt là điều không tồn tại. Để bạn lựa chọn được chiếc đệm có giá đúng với chất lượng của nó bạn nên mua sản phẩm đệm lò xo của những thương hiệu uy tín. Đệm lò xo có thương hiệu sẽ có bảng giá niêm yết đệm lò xo có dấu của của công ty sản xuất. Mua được đệm lò xo có thương hiệu với giá tốt bạn mua đệm vào những thời điểm có những chương trình khuyến mại của hãng. Đó là thời điểm thích hợp để bạn tậu cho mình chiếc đệm thích hợp cho gia đình với giá tốt nhất.
Phòng ngủ có thuận tiền trong việc lắp đặt đệm lò xo
Đệm lò xo với đặc điểm nguyên khối giống như đệm Kym Đan và không gấp gọn được như đệm bông ép nên khi chọn mua loại đệm này bạn cần phải chú ý việc đường xá tới nhà bạn và cầu thang, cửa chính của nhà bạn có đưa lọt được chiếc đệm với kích thước bạn chọn không.
Trong thực tế, có nhiều khách hàng ưa thích sử dụng đệm lò xo nhưng do cầu thang của căn hộ quá hẹp nên không thể đưa đệm lên phòng ngủ ở tầng gác được. Bạn có thể cân nhắc việc đưa đệm lò xo lên tầng cao thông qua lan can có cửa. Tốt nhất bạn hãy đo cửa nhà và cầu thang trước khi quyết định sử dụng đệm lò xo cho gia đình.
Chọn đệm lò xo thương hiệu lớn & uy tín lâu năm
Chọn đệm lò xo có thương hiệu uy tín sẽ giúp bạn tránh mua phải những sản phẩm đệm lò xo vừa đắt vừa kém chất lượng. Nhưnng thương hiệu đệm lò xo có thương hiệu uy tín chỉ phân phối sản phẩm tại những đại lý ủy quyền của họ. Khi xác định được thương hiệu đệm lò xo mình muốn mua, bạn chỉ cần tới các đại lý ủy quyền của hãng là có thể mua được những đệm lò xo chính hãng với giá đúng theo quy định của công ty cũng như hưởng đầy đủ quyền lợi của sản phẩm.
Những chia sẻ kinh nghiệm chọn mua đệm lò xo trên đây là những gì chúng tôi đã đúc kết trong thực tiễn. Chúng tôi hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn sẽ có những kiến thức cần thiết chọn cho mình một tấm đệm lò xo thật ưng ý.

Tin liên quan