DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Everon Việt Nam
Đệm Dunlopillo
Đệm Hanvico
Đệm Liên Á

Bạn đang có nhu cầu sử dụng đệm lò xo cho nhà mới ? Bạn đang phân vân ko biết nên sử dụng đệm lò xo của hãng nào ? Demloxo.vn sẽ tư vấn cho các bạn cách chọn được một chiếc đệm lò xo phù hợp với gia đình nhân dịp chuyển về nhà mới.
Trên thị trường chăn ga gối đệm hiện nay, sản phẩm đệm lò xo tốt nhất được đánh giá tốt nhất hiện nay là đệm lò xo của hãng Everon. Đệm lò xo Everon sử dụng nguyên liêu nhập khẩu cụ thể là Hệ thống lõi thép nhập khẩu trực tiếp từ Italy với hàm lượng carbon cao độ đàn hồi hợp lý và lớp tiện nghi được nhập khẩu từ Bỉ với chất lượng cao. Đệm lò xo Everon được sản xuất bởi công ty CP Everpia với dây truyền hiện đại được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật lâu năm trong ngành chăn ga gối đệm. Ngày 26 tháng 10 năm 2015, 12 mẫu Đệm lò xo cao cấp Everon đã chính thức ra mắt thị trường. Với số lượng đệm lò xo này là một điều kiện tốt để các bạn có thỏa sức lựa chọn cho nhà mới. Trong 12 mẫu đệm này có 7 mẫu đệm lò xo túi và 5 mẫu đệm lò xo liên kết. Đặc biệt đối với sản phẩm đệm lò xo túi Everon sử dụng công nghệ hỗ trợ bảo vệ cột sống trong quá trình sử dụng. Giá thành đệm lò xo Everon dao động từ 3,1 triệu cho đến 23,2 triệu với thước từ 1m2 x 1m9 đến 2m x 2m2. Xem chi tiết các loại đệm lò xo everon. Độ dày thấp nhất là 22cm và ngoài ra có 26cm, 28cm, 30cm.
Nhà mới nhà bạn nếu sử dụng những chiếc giường được đặt theo kích thước đặc biệt thì hãng Everon cũng tiếp nhận đặt đệm lò xo theo kích thước yêu cầu.

  • Từ khóa:
  • Tư vấn chọn đệm lò xo cho nhà mới phát lộc
  • ,
  • Có nên sử dụng đệm lò xo cho nhà mới


Tin liên quan