DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Everon Việt Nam
Đệm Dunlopillo
Đệm Hanvico
Đệm Liên Á

Để đạt được thể trạng sung mãn là điều các cặp vợ chồng mong muốn nhất khi lâm trận. Một chiếc giường chắc chắn không bị kênh cùng bộ chiếc đệm lò xo có tính đàn hồi hợp lý sẽ giúp hai vợ chồng có được khoảnh khắc không thể quên mỗi khi làm chuyện ấy
Theo VTC News Các tiêu chuẩn dựa trên việc các loại đệm lò xo thích hợp như thế nào với chuyện “yêu” mãnh liệt, độ bền của đệm ra sao, có dễ dàng chuyển tư thế “yêu” dễ dàng hay không…
Chọn tấm đệm cho giường ngủ là điều rất đang lưu tâm. Thứ nhất, đây là đồ dùng sử dụng trong thời gian dài. Thứ hai, giấc ngủ đóng vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe và cuộc sống.
Có một vấn đề mà rất ít người chú ý đến khi chọn đệm, đó là chuyện “yêu”. Tấm đệm nằm có vai trò không nhỏ đối với chất lượng cuộc “yêu”. Nếu không tiêu tốn cả ngày trời giữa hàng tá loại đệm khác nhau, bạn khó mà chọn được chiếc đệm nào phù hợp nhất với chuyện ấy. Dựa trên những băn khoăn rất thực tế trên, một nhóm các nhà khảo sát đã tiến hành thu thập ý kiến và đưa ra kết luận về loại đệm phù hợp hơn cả.
Các loại đệm cơ bản được đưa ra nghiên cứu bao gồm: đệm hơi, đệm mút xốp, đệm nước, đệm cao su và đệm lò xo. Các tiêu chuẩn dựa trên việc các loại đệm trên thích hợp như thế nào với chuyện “yêu” cuồng nhiệt, độ bền của đệm ra sao, có cho phép thay đổi tư thế “yêu” dễ dàng hay không, có sử dụng được các cạnh đệm phục vụ cho chuyện ấy không (hay chỉ mặt đệm), và chiếc đệm nào giúp đạt đỉnh nhanh nhất. Và sau đây là kết quả:
Không vấn đề gì khi “Yêu” cuồng nhiệt trên đệm lò xo.
Với kiểu “yêu” mạnh mẽ, loại đệm phù hợp phải đảm bảo độ cứng vừa phải, tránh quá mềm khiến cả hai bị lún và khó điều khiển cơ thể. Về mặt này, đệm lò xo nổi trội nhất trong các loại đệm bởi hệ thống lò xo vững chắc được thiết kế phù hợp với trọng lượng cơ thể người nên luôn đảm bảo sự thăng bằng khi làm chuyện ấy.
Đệm lò xo với khả năng đàn hồi hỗ trợ nâng đỡ cơ thể khi quan hệ.
Những chiếc đệm có độ đàn hồi tốt khiến nhiều người cảm  thấy thích thú vì dễ vào “nhịp”, từ đó khiến chuyện “yêu” ăn ý hơn. Đệm lò xo có độ nảy tốt nhất.
Đệm lò xo túi không sột soạt khi lâm trận
Chiếc đệm lò xo có thể giúp người trong cuộc làm chuyện ấy trong yên lặng. Điều này là đáng quan tâm, nhất là với những cặp đôi có con nhỏ. Với sản phẩm đệm lò xo liên kết thì thưởng phải nghe tiếng cót két khó chịu khi lâm trận nhưng với sản phẩm đệm lò xo túi thì tình trạng này đã khắc phục hoàn toàn.
Đệm lò xo thích hợp với nhiều tư thế quan hệ vợ chồng
Tuy mỗi loại đệm có điểm mạnh riêng để phù hợp cho mỗi kiểu “yêu” khác nhau, nếu bạn là người ham thích “thử” nhiều kiểu mới lạ, hãy chọn đệm hơi, đệm nước, hoặc đệm cao su đặc.
Đệm lò xo giúp lên đỉnh nhanh
Loại đệm co giãn nhiều khiến lên đỉnh nhanh nhất. Về mặt này, đệm mút xốp chiếm ưu thế.
Tùy vào mục đích và sở thích “yêu”, bạn hãy chọn cho mình chiếc đệm gây nhiều cảm hứng nhất!
( Theo vtc.vn )

Tin liên quan