DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Everon Việt Nam
Đệm Dunlopillo
Đệm Hanvico
Đệm Liên Á

Dunlopillo là gì ? Đệm Dunlopillo có nguồn gốc từ đâu ? Đệm Dunlopillo ra đời năm bao nhiêu
Dunlopillo là tên của thương hiệu Đệm lò xo Châu Âu cao cấp. Đệm Dunlopillo có nguồn gốc từ nước Anh vào năm 1929. Trải qua hàng 100 năm, hiện này các sản phẩm đệm Dunlopillo đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới. Từ lịch sử cho đến chất lượng, Đệm lò xo Dunlopillo đã trở thành thương hiệu đệm lò xo được nhiều người dùng ưa chuộng. Để thuận tiện trong việc phân phối sản phẩm đệm lò xo, ngày này Dunlopillo đặt nhiều trụ sở sản xuất và phân phối tại các nước trong đó có Việt Nam
Đệm lò xo cao cấp Dunlopillo Elizabeth lấy tên nữ hoàng Anh
( Đệm lò xo cao cấp Dunlopillo Elizabeth lấy tên nữ hoàng Anh )
Công nghệ sản xuất đệm Dunlopillo luôn đảm bảo tiêu chuẩn kiểm soát về chất lượng nghiêm ngặt nhất.
Chúng tôi kiểm tra chất lượng nhà cung cấp đinh kỳ để đảm bảo rằng họ duy trì lời cam kết tương tự khi cung cấp nguyên vật liệu cho chúng tôi. Liên tục nghiên cứu, phấn đấu, tìm kiếm cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt nhất, niềm tin dẫn dắt chúng tôi là khách hàng xứng đáng được hưởng những điều tốt nhất.
Đệm Dunlopillo đa dạng về mẫu mã với nhiều mức giá để người tiêu dùng lựa chọn
Sản phẩm đa dạng về kiểu dáng thiết kế, mang phong cách châu Âu, đơn giản nhưng tinh tế và sang trọng. Các sản phẩm nệm lò xo của Dunlopillo dù với mức giá nào, thấp hay cao cũng đều được đáp ứng các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt về chất lượng.
Hơn 85 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất phòng ngủ, các dòng sản phẩm nệm lò xo Dunlopillo cực kỳ đa dạng về cả kiểu dáng, thiết kế lẫn giá cả, có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của người tiêu dùng tại Việt Nam. Sản phẩm nệm Dunlopillo luôn phải tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất. Dunlopillo kiểm định chặt chẽ các nhà cung cấp nguyên liệu để đảm bảo sản phẩm được hoàn hảo.
+ Chất lượng hàng đầu: khắt khe trong chất lượng sản xuất, giúp đem đến cho người tiêu dùng một giấc ngủ sâu và khỏe mạnh.
+ Thiết kế hoàn hảo: tinh tế trong từng đường nét thiết kế để không gian ngôi nhà của bạn trở nên hoàn hảo hơn.
Đệm lò xo Dunlopillo được tin dùng bởi chúng tôi không ngừng áp dụng nhưng công nghệ tiến tiến nhất để cung cấp các giải pháp mang đến giấc ngủ ngon cho người sử dụng.
Cụ thể là sản phẩm cao su Dunlopillo ra đời vào năm 1929. Tiếp nôi sau sản phẩm cao su Dunlopillo là sự ra đời lần lượt các công nghệ như: Cao su Talalay, Cao su Talasilver, Hệ thống lò xo túi độc lập, Công nghệ Outlast: ứng dụng trong Nasa, Dunlopillo Gel _II, hệ thống lò xo túi hô trợ 5 vùng trong lực trên cơ thể, Vải Tencel
Với mỗi sản phẩm Đệm lò xo Dunlopillo luôn kèm theo sứ mệnh đảm bảo cho khách hàng sử dụng được những sản phẩm đệm lò xo tốt nhất

Tin liên quan