DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Everon Việt Nam
Đệm Dunlopillo
Đệm Hanvico
Đệm Liên Á

Tác dụng của đệm lò xo là gì ? Đệm lò xo là loại đệm được thiết kế với cấu trúc gồm những lõi lò xo tạo thành một khối và được bao bọc bởi các lớp tiện nghi nên khi nằm bạn sẽ có cảm giác êm ái dễ chịu dễ dàng đi vào giấc ngủ.
Xem thêm >> Nhà phân phối Đệm Lò Xo Everon Hà Nội

Tác dụng của đệm lò xo giúp bạn ngủ ngon hơn

Giấc ngủ ngon sẽ giúp bạn có một sức khỏe tốt. Đệm lò xo với tính đàn hồi cao, êm ái, không bị rung lắc khi chuyển mình nên khi nằm lên đệm bạn sẽ có cảm giác được massage toàn bộ cơ thể.
Đệm lò xo chia thành 2 dạng là lò xo liên kết và lò xo túi.
- Đệm lò xo liên kết là các con lò xo được giằng lại với nhau.
- Đệm lò xo túi được thiết kế những con lò xo theo từng túi riêng biệt.
- Thép được sử dụng làm lò xo là loại thép có hàm lượng carbon cao nên chịu lực rất tốt, không bị han gỉ trong thời gian dài sử dụng.
Tác dụng của đệm lò xo giúp bảo vệ cột sống
Đệm lò xo túi là loại đệm phù hợp với người bị đau lưng. Cấu trúc đệm lò xo này được thiết kế lõi lò xo độc lập. Sự hoạt động độc lập của từng túi lò xo giúp giảm bớt sự tác động lên người nằm bên cạnh mỗi khi bạn di chuyển. Điều đặc biệt với kiểu thiết kế túi lò xo độc lập đó là mỗi con lò xo sẽ được sắp xếp phù hợp với từng vùng trọng lực cơ thể. Từ đó giúp cơ thể bạn luôn ở trạng thái giải phẫu học khi ngủ. Từ đó cột sống của bạn luôn ở trạng thái tự nhiên giúp giảm bớt đáng kể đau mỏi khi nằm
Tác dụng của đệm lò xo giúp phòng ngủ trở lên sang trọng
Phòng ngủ của bạn sẽ trở lên lộng lẫy hơn với một chiếc đệm lò xo dày lên tới 30cm với lớp tiện nghi bọc đệm cao cấp có tích hợp Pillow Top.
( Nguồn Tổng hợp )

Tin liên quan