DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Everon Việt Nam
Đệm Dunlopillo
Đệm Hanvico
Đệm Liên Á

Đệm lò xo có 2 loại: Đệm lò xo liên kết và Đệm lò xo túi độc lập. Đây là 2 loại đệm lò xo phổ biến tại Việt Nam. Quy trình sản xuất đệm lò xo túi khác với quy trình sản xuất đệm lò xo liên kết. Ngoài ra còn khác nhau về thiết kế, kết cấu các lò xo liên kết, nên hai loại đệm khác nhau về tính năng, ưu nhược điểm, công dụng, cũng như chất lượng đàn hồi, độ bền sản phẩm.
Sản phẩm Đệm lò xo phức tạp nhất là phần thiết kế hệ thống lò xo. Lò xo có nhiều kích cỡ, yêu cầu chất liệu lò xo bằng thép chất lượng cao, vận hành đúng quy trình luyện thép, độ đàn hồi của thép lò xo đạt quy chuẩn quốc tế, khi bị ép xuống thì nhanh trở về trạng thái ban đầu.
Để đạt độ bền và độ êm của Đệm, nhà sản xuất có thể sắp xếp dày đặc lò xo. Đệm lò xo liên kết thường có 350 con lò xo/Đệm 1m6, 2m. Lò xo trong Đệm lò xo túi độc lập được bố trí dày đặc giống tổ ong, có tới 780 con/Đệm 1m6, 2m. Đệm lò xo túi độc lập có độ đàn hồi ổn định bền vững, không tạo ra âm thanh do cọ sát của các con lò xo với nhau, bởi từng con lò xo túi độc lập được bao bọc một túi vải chung quanh. Nhiều nước trên thế giới ưa chuộng loại Đệm lò xo túi độc lập là được được phát triển sau đệm lò xo liên kết nên đã khắc phục được những nhược điểm của lò xo liên kết. Sản xuất đệm lò xo túi sử dụng thiết bị công nghệ hiện đại hơn tập trung hơn trong việc bảo vệ sức khỏe người sử dụng
Đối với tất cả các loại Đệm lò xo để kéo dài tuổi thọ tốt nhất nên sử dụng đệm ở môi trường khô, thoáng

Tin liên quan