DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Everon Việt Nam
Đệm Dunlopillo
Đệm Hanvico
Đệm Liên Á

Nên mua đệm loại nào ? Đệm nào tốt nhất hiện nay ? Tại việt nam có 3 loại đệm phổ biến nhất để bạn lựa chọn
- Đệm bông ép là loại đệm có gia thành phù hợp với mặt bằng thu nhập, độ bền cao, dễ dàng di chuyển & bảo quản và cuối cùng thích ứng tốt với khi hậu của cả 3 miền nước ta. Vì thế đệm bông ép là đệm có độ bền tốt nhất hiện nay đồng thời cũng là loại đệm được tiêu thụ nhiều nhất tại Việt Nam.
- Đệm lò xo có tính đàn hồi tốt nhất trong các loại đệm. Tác dụng của đệm lò xo cấu tạo từ lò xo kết hợp vỏ bọc ngoài bằng những chất liệu mút, xơ dừa, bông ép và vải nhung. Sử dụng đệm lò xo giúp bảo vệ cột sống rất tốt khi ngủ trong khi ngủ nên nó luôn được mệnh danh là loại đệm rất tốt cho lưng. Giá thành đệm lò xo khá cao so với thu nhập của người tiêu dùng và luôn được coi là sản phẩm đắt tiền, xa xỉ, ít được người dùng là lựa chọn. Một chiếc đệm lò xo cao cấp của những thương hiệu cao cấp trung bình dao động từ 5 triệu đến 23 triệu tùy theo kích cỡ sản phẩm và thương hiệu. Đệm lò xo không thể gấp gọn như đệm bông ép nên khá khó khăn trong việc vận chuyện cũng như lắp đặt nên đệm lò xo chỉ phù hợp với những căn nhà có phòng ngủ rộng rãi.
Đệm lò xo Everon giúp bảo vệ rất tốt cho cột sống trong quá trình sử dụng
nen-mua-dem-loai-nao-dem-nao-tot-nhat-hien-nay
- Đệm cao su. Đệm cao su phổ biến hiện nay là đệm Kymdan hay còn gọi là nệm Kim Đan. Loại đệm nay có 3 loại cơ bản. Đệm Kymdan Massage, Đệm Kymdan Luxury và Đệm Super Luxury. Ngoài thương hiệu đệm Kymdan còn có các thương hiệu đệm cao su Liên Á...Đây là 2 thương hiệu đệm cao su phổ biến tại Việt Nam.

Tin liên quan