DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Everon Việt Nam
Đệm Dunlopillo
Đệm Hanvico
Đệm Liên Á

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức khi chọn mua đệm cho giường cưới.
Chăn ga gối đệm là một trong những vật dụng không thể thiếu khi bạn mua sắm đồ đạc cho phòng cưới của mình. Một bộ chăn ga gối đệm cưới thường gồm một chiếc đệm cùng với một bộ chăn ga gối gồm ga trải giường, vỏ gối, vỏ chăn, ruột chăn, ruột gối. Đệm là vật dụng sử dụng lâu dài ít phải thay đổi vì vậy chọn mua đệm tốt là điều nhiều bạn quan tâm. Vậy nên chọn đệm nào cho giường cưới là thích hợp.
Loại đệm phổ biến nhất cho giường cưới phổ biến hiện nay là đệm bông ép . Loại đệm thứ 2 cho giường cưới chính là đệm lò xo. Với đệm bông ép thì lượng tiêu thụ cao hơn đệm lò xo bởi giá thành vừa phải so với thu nhập chung của người dân. Một số gia đình có điều kiện lại ưa thích đệm lò xo.
Dù bạn chọn đệm lò xo hay đệm bông ép cho giường thì điều cần chú ý đầu tiên đó là vấn đề chất lượng. Để chọn được một chiếc đệm cưới tốt bạn nên chọn những hãng chăn ga gối đệm uy tín lâu năm. Tại Việt Nam, có một hãng chăn ga gối đệm Hàn Quốc mang tên Everon. Đây là thương hiệu có gần 25 năm cung cấp sản phẩm cho thị trường Việt Nam. Sản phẩm chăn ga gối đệm Everon được làm từ nguyên liệu nhập khẩu từ Hàn quốc như vải, bông...nên chất lượng luôn đảm bảo đặc biệt hàng năm thương hiệu Everon thường sản xuất riêng những bộ chăn ga gối đệm cưới dành riêng cho bạn trẻ sắp cưới.
( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

Tin liên quan