DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Everon Việt Nam
Đệm Dunlopillo
Đệm Hanvico
Đệm Liên Á

Nằm đệm bông ép hơi cứng thì người tiêu dùng sẽ thường tìm tới 2 loại đệm cao su & lò xo. Tuy nguyên liệu khác nhau nhưng hai loại đệm này thường được gọi là đệm mềm.
  • Nên nằm đệm lò xo hay cao su
  1. Nên dùng đệm cao su không ?
Đệm cao su có 2 loại phổ biến là đệm cao su tự nhiên và cao su nhân tạo
Đệm cao su thiên nhiên là loại đệm được sản xuất từ mủ cây cao su nguyên chất dạng bọt và hoàn toàn không pha trộn thêm phụ gia khác. Loại đệm cao su này có đặc tính mịn chắc nguyên khối và không chảy nhựa, không xẹp lún hay lão hóa theo thời gian. Với chất liệu 100% từ cao su thiên nhiên nên độ bền của đệm cao su thiên nhiên hơn hẳn đệm cao su nhân tạo.
Đệm cao su Everon
( Đệm cao su Everon )
Tuy là loại đệm cao su nhân tạo chưa thể bằng được với đệm cao su thiên nhiên về sự thân thiện với môi trường nhưng đệm cao su nhân tạo cũng có các tính năng tương đương với nệm cao su thiên nhiên như độ đàn hồi tốt, bề mặt đệm êm ái và an toàn cho sức khỏe, không xẹp lún, giá của đệm nhân tạo lại rẻ hơn nhiều. Đệm cao su nhân tạo có nhược điểm là mùi hắc trong quá trình sử dụng.
Nhược điểm của đệm cao su:
- Giá thành cao, không da dạng về mức giá để người dùng chọn mua
- Nặng khó khăn di chuyển cũng như làm vệ sinh
- Độ mềm cao nên không phù hợp với người đau lưng mãn tính

  1. Nên dùng đệm lò xo không ?
Đệm lò xo có 2 kiểu là liên kết & túi
Đệm lò xo có cấu trúc lõi thép khung vững chắc được bao bọc bởi lớp vải mút nên ưu điểm chung của đệm lò xo thường nổi bật với tình năng nằm êm, độ đàn hồi cao tạo cảm giác thoải mái khi nằm. Một số dòng đệm lò xo túi cao cấp còn có một tính năng nổi trội đó là giúp bảo vệ cột sống khi ngủ như thiết kế sắp xếp các lò xo phù hợp với 5 vùng trong lực chính trên cơ thể là đầu, vai, lưng, hông và chân.
Nhược điểm của đệm lò xo
- Đa dạng về giá giúp người dùng có nhiều chọn lựa
- Nguyên khối mà không cuộc tròn được nên khó khăn di chuyển
- Đàn hồi cao nên sẽ gây đau lưng với những dòng lò xo liên kết nên không phù hợp với trẻ em và người già
Bảng giá đệm lò xo Everon
( Bảng giá đệm lò xo Everon )
Trên đây là những ưu nhược điểm của đệm lò xo và cao su. Hy vọng bạn đã có thêm được thêm những điều bổ ích khi chọn loại đệm cho phòng ngủ gia đình.

Tin liên quan