DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Everon Việt Nam
Đệm Dunlopillo
Đệm Hanvico
Đệm Liên Á

Nhiều người nghĩ rằng khi bị đau lưng mà nằm đệm càng mềm càng đau hơn. Chính vì vậy Đệm lò xo với tính đàn hồi cao mềm mại luôn bị gán mác "Nằm nệm lò xo đau lưng". Vậy đau lưng nên nằm đệm gì ?
Trước khi khuyên bạn nên nằm đệm gì để bớt đau lưng. Chúng tôi sẽ nhau tìm hiểu những nguyên nhân gây đau lưng. Từ đó tôi tin chắc rằng sẽ tìm được cho bạn một chiếc đệm ưng ý nhất để giúp bạn ngủ ngon hơn mỗi ngày.
Đau lưng thường chia thành 2 dạng: Đau lưng cấp tính và mãn tính
Với đau lưng cấp tính là một kiểu đau lưng do lao động nhiều làm cho cơn đau đến bất chợt. Chúng sẽ khỏi sau vài ngày. Với những ngày thường xuyên xảy ra đau lưng cấp tính thì bạn nên nằm đệm cứng cụ thể là đệm bông ép. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn một chiếc đệm lò xo túi có thiết kế bề mặt cứng mềm vừa phải.
Đệm lò xo túi Everon Style Master Protective Spine Ortho Sleep
( Đệm lò xo túi Everon Style Master Protective Spine Ortho Sleep )
Đau lưng mãn tính là dạng đau lưng kéo dài triền miên và đã điều khi nhiều cách mà không dứt. Chọn nệm cho người đau lưng dạng này bạn nên chọn một chiếc đệm không cứng quá hoặc không mềm quá. Đệm lò xo được thiết kế lõi lò xo theo từng vùng trọng lực trên cơ thể người sẽ giúp người đau lưng mãn tính. Khi nằm lên những loại đệm này, bạn sẽ có cảm giác cơ thể ở trạng thái tự nhiên tạo cảm giác bớt căng cơ khi nằm. Từ đó giảm thiếu cảm giác khó chịu do chứng đau lưng gây ra. Đặc biệt đối với những người bị đau lưng do thoát vị đĩa đệm thì loại đệm lò xo này rất phù hợp.
Hiện nay, Đệm lò xo Everon sử dụng công nghệ Turn Free của Style Master với thiết kế lõi lò xo độc lập và được thiết kế độ đàn hồi phù hợp theo từng vùng trên cơ thể người. Vì vậy, đệm lò xo túi Everon chính là sự lựa chọn hàng đầu cho người bị đau lưng mãn tính.
( Trần Bình )

Tin liên quan