DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Everon Việt Nam
Đệm Dunlopillo
Đệm Hanvico
Đệm Liên Á

Sử dụng và bảo quản đệm Dunlopillo đúng cách sẽ hỗ trợ tốt nhất cho giấc ngủ của bạn đồng thời giúp tăng đồ bền của đệm theo thời gian.
Bạn có thể tham khảo những hướng dẫn sử dụng và bảo quản dành cho đệm lò xo Dunlopillo
Đệm mới sẽ hết mùi và mềm mãi sau một thời gian sử dụng
Khi lần đầu tiên bỏ lớp nilon bọc đệm có thể bạn sẽ ngửi thấy một mùi đặc trưng mới . Điều này là hoàn toàn vô hại và sẽ biến mất sau một thời gian ngắn sử dụng
Nếu chiếc đệm mới của bạn cảm thấy một chút lạ trong vài đêm đầu tiên thì đó là điều tốt chứ không có gì phải lo lắng. Vì bạn đã quen với chiếc đệm cũ nên cơ thể bạn sẽ cần một chút thời gian để dần quen hơn với sự nâng đỡ mới của đệm mới. Với một số nệm của chúng tôi bạn có thể thấy nó cảm thấy một chút vững chắc hơn so với ban đầu khi bạn nằm thử , điều này sẽ tự điều chỉnh trong vài tuần đầu tiên sử dụng và độ cứng ban đầu được gỡ bỏ, đệm sẽ đàn hồi tốt hơn sau thời gian đầu sử dụng.

Chọn đệm phù hợp nhất với giường ngủ của bạn

Cơ sở tốt nhất cho một tấm đệm Dunlopillo là một chiếc giường Dunlopillo . Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mua một tấm đệm mới, bạn nên đảm bảo rằng các cơ sở có chất lượng tốt và cung cấp hệ thống thông gió thích hợp và hỗ trợ cho đệm. Theo tiêu chuẩn, chúng tôi đề nghị không gian giữa các thanh giường từ 25mm - 63mm (1 " - 2 ½ " xấp xỉ) giữa thanh . Không sử dụng ván ép rắn hoặc tấm liền hoặc đặt các vật liệu kín dưới một tấm đệm lò xo  Dunlopillo – nó làm ngưng tụ hơi ẩm, thiếu thông gió gây ra sự suy giảm trên mặt dưới của tấm nệm, giảm tuổi thọ của đệm.
Luôn tạo độ thoáng cho đệm khi sử dụng
Để sử dụng tốt hơn cho đệm và cho sức khỏe của gia đình bạn, bạn nên phơi đệm dưới ánh nắng buổi sáng khoảng 20 phút ít nhất 1 tuần/lần để độ ẩm trên đệm được bốc hơi, tránh nơi trú ẩn cho vi khuẩn và nấm mốc. Hằng ngày bạn nên để thoáng đệm để sau khi ngủ, bề mặt đệm bốc hơi ẩm. Trong trường hợp bẩn , đệm có thể được lau nhẹ với dung dịch loãng xà phòng và nước, sau đó phơi ra ngoài ánh nắng nhẹ cho khô tự nhiên. Ướt quá mức có thể làm hỏng vải và tránh sử dụng thuốc tẩy mạnh.
Không nên dồn trọng lực tối đa lên một ví trí đệm
Bạn nên đổi đầu đệm mỗi tháng một lần vì trọng lượng cơ thể bạn hằng ngày nằm tại cùng một vị trí khiến đệm sau một thời gian sẽ xảy ra trường hợp sụt lún, không cân bằng. Tránh việc nhảy trên đệm sẽ làm giảm độ đàn hồi của đệm, khiến đệm bị sụt lún hay biến dạng.
Kiểm tra và vệ sinh phụ kiện như áo bọc đệm, ga giường, chân giường thỉnh thoảng để đảm bảo đệm là vững chắc và sạch sẽ.
Có một sự thật là không một tấm đệm nào sẽ sử dụng được dài mãi mãi . Thậm chí chất lượng đệm tốt nhất nhưng sau nhiều năm sử dụng thì đệm cũng không còn có thể hỗ trợ cơ thể bạn chính xác như ban đầu được nữa. Đệm của bạn có thể sử dụng được trong khoảng một phần ba cuộc sống của bạn.
Cam kết của chúng tôi về sản phẩm đệm lò xo Dunlopillo
Dunlopillo sẽ bảo hành cho quý khách hàng theo từng dòng đệm khác nhau, bạn có thể tìm hiểu điều này trong giấy bảo hành đi kèm khi mua đệm tại các cửa hàng đại lý ủy quyền của chúng tôi ( thường là 5 năm ). Chúng tôi sẽ sửa chữa và thay thế miễn phí các vật liệu bị lỗi kỹ thuật, khiếm khuyết sản phẩm cho quý khách hàng trong thời gian bảo hành
Đối với những trường hợp đổi, khiếu nại sản phẩm, bạn sẽ cần phải cung cấp bằng chứng mua hàng để tiến hành đổi và khiếu nại . Thường thì tỷ lệ này rất thấp, gần như không với các sản phẩm đệm của chúng tôi nhưng chúng tôi cũng khuyễn cáo quý khách hàng nên giữ lại mọi giấy tờ khi mua sản phẩm của chúng tôi tại các cửa hàng và đại lý ủy quyền.
Dunlopillo có quyền từ chối sửa chữa hoặc thay thế trong trường hợp một tấm nệm Dunlopillo được sử dụng trên một cơ sở vật chất không đạt yêu cầu hoặc đã qua sử dụng , hoặc là trong điều kiện mất vệ sinh, hoặc đệm bị hỏng không do khách quan về mặt kỹ thuật.

Tin liên quan