DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Everon Việt Nam
Đệm Dunlopillo
Đệm Hanvico
Đệm Liên Á

Đệm lò xo có tốt không ? Đệm lò xo Everon là sản phẩm của sự liên kết giữa thương hiệu chăn ga gối đệm Hàn Quốc Everon và thương hiệu Đệm lò xo số 1 nước Úc Style Master. Sử dụng nguyên liệu cao cấp nhập khẩu chính ngạch được sản xuất trên dây truyền hiện đại là bằng chứng cho chất lượng uy tín sản phẩm Đệm lò xo Everon mang lại cho thị trường chăn ga gối đệm tại Việt Nam.
>>Xem thêm Đại lý bán đệm lò xo Everon uy tín ở Hà Nội

1. Nguyên liệu cao cấp nhập khẩu Châu Âu.

Bộ sưu tập Đệm lò xo Everon gồm 12 mẫu: 5 mẫu đệm lò xo Style Master và 7 mẫu đệm lò xo Everon cao cấp. Hệ thống lò xo nhập khẩu từ Ý có hàm lượng Carbon cao đảm bảo tính đàn hồi trong quá trình sử dụng, Lớp tiến nghi bọc ngoài nhập khẩu từ Bỉ có độ bền cao, thông thoáng, an toàn cho người sử dụng.
Xem thêm Thời gian bảo hành đệm lò xo Everon
2. Ứng dụng công nghệ bảo vệ cột sống Turn Free còn gọi là công nghệ tạo cân đối đàn hồi của các con lò xo khi tiếp xúc 5 vùng cơ thể là: Đầu, Lưng, Eo, Hông và Chân. các con lò xo túi sẽ được thiết kế tính đàn hồi phù hợp với từng vùng trong lực trên cơ thể cơ thể giúp cân bằng cơ thể khi nằm từ đó giúp cột sống của bạn tránh được những vấn đề như thoái hóa cột sống, đau lưng, mỏi cổ tạo cho bạn luôn có được giấc ngủ ngon sau 1 ngày làm việc.
Đệm lò xo túi Everon Posture Medic Pocket Pops
( Đệm lò xo túi Everon Posture Medic Pocket Pops ứng dụng công nghệ Turn Free )
3. Bạn có thể đặt đệm lò xo Everon theo kích thước yêu cầu. Đặt đệm kích thước yêu cầu trước đây hãng Everon chỉ áp dụng cho đệm everon bông ép thì nay đã áp dụng đối với đệm lò xo. Giá đệm lò xo Everon hàng đặt sẽ được hãng tính giá theo từng kích thước cụ thể và nhu cầu của khách hàng.
Chú ý quý khách chỉ có thể Đặt đệm lò xo theo kích thước yêu cầu tại các đại lý Everon chính hãng ủy quyền bởi công ty cổ phần Everpia )
4. Đa dạng mẫu mã lựa chọn
12 mẫu đệm lò xo Everon được thiết kế đa dạng với 3 loại cơ bản: Đệm lò xo mềm, đệm lò xo cứng, đệm lò xo mềm vừa. Vì vậy, bạn có thể lựa chọn thỏa thích theo nhu cầu của gia đình.
Đệm lò xo túi Everon Style Master Protective Spine Centennial
( Đệm lò xo túi Everon Style Master Protective Spine Centennial là sản phẩm của sự hợp tác toàn diện giữa Style Master và Everon )
5. Vận chuyện miễn phí trực tiếp từ hãng Everon
Mỗi khi Quý khách có nhu cầu mua đệm lò xo Everon hãy đến trực tiếp các đại lý chính thức của Everon để có thể xem mô hình mẫu đệm lò xo (Chú ý: chỉ những đại lý Everon chính hãng Everon với có những mẫu này ). Sau đó đại lý chính hãng sẽ gửi thông tin đơn hàng của Quý khách về công ty. Và sẽ có xe ô tô vận chuyển đệm trực tiếp cho khách hàng. Điều này sẽ giúp Quý khách mua được những sản phẩm đệm lò xo chính hãng và cũng là một cách để chống bán đệm lò xo giả & nhái Everon tới quý khách.
Qua những thông tin trên hy vọng bạn đã hiểu được chi tiết hơn về sản phẩm đệm lò xo Everon chính hãng. Qua đây bạn có thể tin rằng sản phẩm Đệm lò xo Everon là sản phẩm đệm lò xo tốt nhất hiện nay tại Việt Nam.

Tin liên quan