DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Everon Việt Nam
Đệm Dunlopillo
Đệm Hanvico
Đệm Liên Á

Đệm lò xo có thể giặt được nếu đó là chiếc đệm có nguồn gốc xuất xứ từ những thương hiệu có uy tín. Những dòng đệm lò xo có thương hiệu lớn luôn được thiết kế để giúp bạn thuận tiện trong việc vệ sinh. Bạn hoàn toàn có thể tự vệ sinh đệm lò xo để loại trừ bụi bẩm, vết ố hay nhưng loại vi khuẩn ký sinh trên bề mặt đệm mà không sợ gây hại đến độ bền của mặt đệm.
Bạn có thể tách vỏ đệm để vệ sinh. Việc vệ sinh vỏ đệm thì bạn nên ngâm trong nước ấm dưới 40 độ C với bột giặt thông thường. Với những vết ố trên vỏ đệm thì trước khi ngâm với bột giặt bạn có thể sử dụng một chút dấm hay nước sô đa đổ trực tiếp vào vết ố. Dấm hay nước sô đa sẽ nhanh chóng tách vết ổ bẩn ra khỏi vỏ đệm một cách dễ dàng trong vòng 10 phút.
Tiếp theo là làm sạch bề mặt đệm. Với bề mặt đệm thì không tách rời được khỏi đệm nên bạn phải vệ sinh tại chỗ. Bề mặt đệm lò xo thường chia thành 2 kiểu: Sử dụng lớp Pillow Top và không sử dụng lớp này.
Trong quá trình sử dụng, bề mặt đệm là nơi tiếp xúc trực tiếp với cơ thể người vì vậy sẽ là nơi hấp thụ mồi hôi, chất dịch hay nước tiểu trẻ em, bụi bám trong không khí cũng sẽ bám vào những khe rãnh trên bề mặt đệm nên chúng ta cần vệ sinh nó một cách kỹ càng.
- Sử dụng nước Sô Đa là cách hữu hiệu để vệ sinh bề mặt đệm. Nước Sô đa có thể khư mùi hôi hay tẩy vết ố trên bề mặt đệm
- Sử dụng máy hút bụi để làm sạch bụi bẩn, lông thú nuôi trong nhà...
Cuối cùng sử dụng máy sấy tóc để làm khô sau khi vệ sinh
Trong trường hợp đệm bị ố bẩm một khoảng lớn thì với cấu trúc đệm lò xo là khá nặng và cồng kềnh cách tốt nhất là bạn hay tìm những dịch vụ vệ sinh đệm chuyên nghiệp uy tín.

Tin liên quan