DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Everon Việt Nam
Đệm Dunlopillo
Đệm Hanvico
Đệm Liên Á

Sở thích của người già ( Người cao tuổi ) thường là đệm bông ép. Những năm gần đây với sự đổi mới về kiểu cách thiết kế của đệm lò xo Everon dần dần người già lại hướng sang sử dụng đệm lò xo nhiều hơn. Vậy chọn đệm lò xo Everon nào thích hợp với người già.
Đệm lò xo Everon có 2 loại cơ bản là lò xo túi và lò xo liên kết. Theo lời khuyên của bác sĩ thì người già đã đến lúc xương khơp hay bị đau nhức khi nằm nên chọn loại lò xo túi.

Ưu điểm của đệm lò xo túi đó là được thiết kế túi lò xo độc lập sẽ có tác dụng hỗ trợ bảo vệ xương sống từ đó nâng đỡ cơ thể một cách thoải mái nhất khi ngủ. Kết cấu lò xo túi vô cùng thông mình va uyển chuyển - với mỗi lõi lò xo độc lập thì tính đàn hồi của đệm sẽ được phân bổ theo từng lõi lò xo độc lập, điều này sẽ có tác dụng trong trường hợp ông bà hay bố mẹ ngủ chung giường thì chuyển động của người năm bên cạnh sẽ không ảnh hưởng tới giấc ngủ của người kia.
Đệm lò xo Everon luôn có 3 bề mặt để bạn lựa chọn là: Cứng, Mềm, Mềm vừa phải nên chúng sẽ đáp ứng được mọi đối tượng người dùng với nhiều kích thước và mức giá khác nhau. Sản phẩm được phân phối tại tất cả các Đại lý Everon ủy quyền bởi công ty CP Everpia.
Đại lý Ủy quyền 128 Nguyễn Khánh Toàn tự hào là nhà phân phối đệm lò xo Everon hàng đầu tại Hà Nội. Để được tư vấn miễn phí và mua được những sản phẩm đệm lò xo Everon chính hãng hãy liên lạc với chúng tôi theo số Hotline: 0462 594 500 / 0987 585 132.

Tin liên quan