DANH MỤC
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC
Everon Việt Nam
Đệm Dunlopillo
Đệm Hanvico
Đệm Liên Á

Nặm 2017 sắp đến, nắm rõ những kinh nghiệm mua chăn ga gối đệm sẽ giúp bạn chọn mua sản phẩm chất lượng cho gia đình. Ngoài việc mua được một bộ chăn ga gối cotton mềm mại thì mua một chiếc đệm cũng nên được chú ý. Không chỉ đệm bông ép mà nhiều người bắt đầu ưa thích sử dụng đệm lò xo cho giường cưới hay tân gia. Những lưu ý sau sẽ giúp bạn chọn được chiếc đệm lò xo ứng ý
1. Chọn kích cỡ đệm lò xo cân đối với phòng ngủ
Diện tích và cách bố trí nội thất trong phòng sẽ giúp bạn chọn kích cỡ phù hợp nhất. Đệm lò xo không thể gấp gọn như đệm bông ép nên bạn cần chú ý đến cửa giả phòng ngủ xem có thuận lợi khi lắp đặt.
2. Chọn loại đệm lò xo theo nhu cầu: Có 2 loại là lò xo liên kết và lò xo túi.
Đệm lò xo liên kết là loại đệm được thiết kế đơn giản là thép dằng lại với nhau nhưng đệm lò xo túi lại được thiết kế phức tạp gồm những con lò xo nhỏ ghép lại với nhau. Đệm lò xo túi có chức năng hỗ trợ bảo vệ cột sống khắc phục nhược điểm của đệm lò xo liên kết vì vậy giá lò xo túi thương cao hơn liên kết.
3. Nên sử dụng đệm lò xo Everon
: Với kinh nghiệm trong ngành kinh doanh chăn ga gối đệm, chúng tôi đưa ra 2 lý do bạn nên sử dụng đệm lò xo Everon.
- Đây là dòng đệm duy nhất tại Việt Nam ứng dụng công nghệ Turn Free của Australia
- Đệm lò xo Everon có độ bền cao. Thời gian bảo hành đệm tơi 15 năm kể từ ngày bạn mua đệm
Tuy nhiên, đệm lò xo Everon chỉ phân phối tại Đại lý ủy quyền Everon do Everpia cấp phép ( Everpia là công ty chủ quản của thương hiệu Everon - Chăn ga gối đệm Hàn Quốc )

( Nguồn Everon 128 Nguyễn Khánh Toàn )

Tin liên quan